Vòng tay | Vòng tay cao su in ấn,thiết kế theo yêu cầu

Vòng tay dập chìm – Trường THPT Bùi Thị Xuân

  • Sumo
5 (100%) 8 votes

Trường THPT Bùi Thị Xuân tọa lạc ở trung tâm Quận I thành phố Hồ Chí Minh với hai dãy ba tầng đồ sộ uy nghi. Trước giải phóng, trường có tên là Trường nữ trung học Nguyễn Bá Tòng, một trường tư thục công giáo. Sau giải phóng, trường được vinh dự mang tên vị nữ anh hùng dân tộc Bùi Thị Xuân (kể từ năm học 1977 – 1978).

Nhân ngày kỷ niệm thành lập trường các bạn học sinh được sự đồng ý của giáo viên trường và các bậc phụ huynh đã cùng nhau lên ý tưởng làm chiếc vòng tay cao su

Thumb_0023

Vòng với 3 màu chủ đạo là đỏ cờ,trắng và xanh dương

kích thước vòng 202*12*2 mm

Vòng tay In ấn dập chìm đổ màu slogan “forever a BTX-er: ý nghĩa là mãi  mãi là sinh viên trường Bùi thị xuân” và dập chìm kèm logo chiếc bút và quyển sách được thiết kế cách điệu biểu tưởng của giáo dục.

 

Thumb_0024 Thumb_0025

Bạn cần những món quà kỉ niệm đáng nhớ,những sự kiện quan trọng.Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm vòng tay cao su

Với chi phí thấp nhưng mang lại hiểu quả Pr cao còn đắn đo gì nữa khi bạn không chọn sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm theo đúng ý tưởng của khách để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo những mẫu vòng tay cao su chúng tôi đã làm trên web………. Để biết thêm.

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ ĐẦU TƯ HOÀNG HÀ

Đc: 71, tổ 11, Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Hà Nội

Sđt: 04.37.970.447 | Hotline: 01688 933 286

Sản phẩm liên quan

Leave a Reply